Ưu đãi hoàn tiền trên sàn thương mại điện tử hút người dùng

Mua sắm trực tuyến nhiều ưu đãi, giao hàng tận nơi, đa dạng mặt hàng, nay thêm yếu tố hoàn tiền mặt, giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Mua sắm trực tuyến , đi chợ online trên các sàn thương mại điện tử hiện là hình thức được nhiều người ưa chuộng thời dịch. Các sàn cũng tung nhiều ưu đãi, tích cực bổ sung nguồn hàng, phục vụ nhu cầu tăng cao kèm trợ giá một số sản phẩm thiết yếu trong thời điểm khó khăn.

Tiết kiệm nhờ nắm bắt ưu đãi và phương thức mua hàng

Hơn một năm qua, Phương Trang (36 tuổi, quận 7) đã quen với việc đặt hàng những đồ dùng thiết yếu trong gia đình qua sàn thương mại điện tử. Thoạt đầu, chị cảm thấy việc mua online không “hời” như nhiều người nói. Qua tìm hiểu, đọc và xem được nhiều video hướng dẫn “săn” flashsale, cách dùng mã giảm giá, voucher, miễn phí vận chuyển trên Lazada… chị tiết kiệm thêm khoản nhỏ cho gia đình và đã có thể mua sắm thành thạo trên ứng dụng.

Mới đây, Lazada ra mắt chương trình “Hoàn tiền Max”, hoàn lại cho người dùng một phần tiền khi mua hàng. Số tiền hoàn lại quy đổi thành voucher, sử dụng cho lần mua sắm tiếp theo. Nhờ tham gia các hội nhóm “săn sale” chị Trang nhanh chóng nắm bắt thông tin và hứng thú với hình thức hoàn tiền mới.

Nhiều người tiết kiệm được chi phí nhờ nắm bí quyết mua hàng với mã giảm giá, voucher ưu đãi, khung giờ flashsale... Ảnh: Lazada Việt Nam.
Nhiều người tiết kiệm được chi phí nhờ nắm bí quyết mua hàng với mã giảm giá, voucher ưu đãi, khung giờ flashsale… Ảnh: Lazada Việt Nam.

“Trước đó có nghe nói mua sắm online được hoàn tiền nhưng tôi không thích rườm rà, dùng app trung gian hay dùng thẻ chuyên dụng. Tôi chỉ áp mã voucher, mã freeship, canh khung giờ vàng để thanh toán… Nay Lazada ra mắt chương trình này khiến tôi rất thích. Nhân đợt giãn cách xã hội ở nhà này lại càng thêm tiện lợi”, chị Phương Trang chia sẻ.

Tăng hứng thú mua sắm, trải nghiệm với tính năng ưu đãi mới

Tương tự chị Trang, Ngọc Vy (22 tuổi, quận 9) là sinh viên chuyên “săn sale” trên các sàn thương mại điện tử mỗi dịp 5/5, 6/6, 7/7… đã quen với các thao tác áp mã giảm giá, freeship khi mua sắm. Vy cho biết trước đó cô từng dùng một ứng dụng trung gian để được hoàn tiền khi shopping, song không phải lúc nào cũng nhớ để vào app đó trước khi mua sắm nên không hiệu quả. Số tiền được hoàn cũng không nhiều nên chưa thể rút về, lại không thể dùng mua được thứ gì.

Với chương trình “Hoàn tiền Max” của Lazada, sau khi đơn hàng giao thành công, số tiền hoàn sẽ chuyển vào tài khoản người dùng và có thể quy đổi thành mã giảm giá, sử dụng cho các lần mua sắm tiếp theo trong vòng 30 ngày. Mã có thể áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào và không giới hạn về giá trị đơn hàng.

“Với hình thức này, tôi có thể trực tiếp dùng mã cho các hóa đơn sau, lợi ngay trước mắt, tiết kiệm cũng kha khá. Tôi còn thường cập nhật những shop chuyên có sản phẩm ‘Hoàn tiền Max’ để mua vì lợi hơn mua ở những shop không tham gia”, Ngọc Vy cho biết.

Theo đó, mã giảm giá quy đổi từ tính năng “Hoàn tiền Max” có thể áp dụng cùng lúc với các mã giảm giá từ nhà bán hàng, đối tác thanh toán, mã miễn phí vận chuyển và voucher tích lũy, giúp tối đa mức ưu đãi mà người dùng có thể nhận được khi thanh toán đơn hàng. Tính năng hoàn tiền chỉ áp dụng với các sản phẩm tham gia chương trình, không áp dụng toàn sàn.

Chương trình Hoàn tiền Max của Lazada hoàn tối đa 1,5 triệu đồng mỗi tháng cho người dùng. Ảnh: Lazada Việt Nam.
Chương trình “Hoàn tiền Max” của Lazada hoàn tối đa 1,5 triệu đồng mỗi tháng cho người dùng. Ảnh: Lazada Việt Nam.

Với mỗi đơn hàng thành công, Lazada sẽ hoàn lại cho người dùng 8% giá trị thanh toán sau khi trừ phí vận chuyển; hoàn tối đa 50.000 đồng mỗi ngày và 1,5 triệu mỗi tháng. Số tiền hoàn sẽ được cộng dồn vào số dư “Hoàn tiền” mỗi khi bạn có một đơn hàng hoàn tiền thành công. Người dùng cần đổi số dư thành voucher để sử dụng thay vì dùng trực tiếp tiền trong “Số dư tích lũy” để thanh toán đơn hàng mới.

Nhờ tính năng hoàn tiền mới này, người tiêu dùng có thêm lợi ích, tiết kiệm thêm chi phí khi mua sắm trực tuyến trên sàn thương mại điện tử Lazada. Đây cũng là một trong những giải pháp giúp giữ chân người dùng, tăng tỷ lệ tái lập đơn hàng, đồng thời khuyến khích người dùng mua sắm an toàn, hạn chế tiếp xúc, hưởng ứng quy tắc 5K phòng dịch.

Loạt ưu đãi hấp dẫn xuyên suốt thời dịch

Ngoài chương trình “Hoàn tiền Max” vừa áp dụng, sàn thương mại điện tử Lazada còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, diễn ra xuyên suốt thời dịch, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm an toàn tại nhà cho người dùng cả nước.

Đơn cử, người dùng có thể an tâm mua sắm nhu yếu phẩm tại nhà với Lazada với mã miễn phí giao hàng đến 30.000 đồng cho tất cả đơn hàng thuộc ngành hàng Bách hóa từ 100.000 đồng, trên toàn địa bàn TP.HCM từ ngày 09/07/2021 đến hết ngày 26/07/2021.

Ngoài ra, các chương trình ưu đãi quen thuộc trên Lazada như “Sale xả hàng” (diễn ra 19-23/7) và “Lương về” (diễn ra 26/7-1/8) tiếp tục mang đến hàng loạt deal giá hấp dẫn giảm sâu đến 50%; “mưa” voucher giá trị, voucher tích lũy; miễn phí giao hàng cho đơn từ 0 đồng… phục vụ nhu cầu mua sắm an toàn tại nhà cho người dân cả nước.

An tâm mua sắm ngay tại nhà tại đây.

Thy An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *