Dịch vụ thiết kế Logo của Thiết kế web Gia Lai

Bạn mới mở cửa hàng / cty cung cấp dịch vụ, bạn cần tìm công ty thiết kế Logo thương hiệu chuyên nghiệp sáng tạo sao cho biểu tượng thật nổi bật, ấn tượng và phù hợp với văn phòng của doanh nghiệp với giá rẻ nhất để giới thiệu nó đến khách hàng và giúp họ dễ nhận diện thương hiệu cho công ty với phong cách của riêng bạn hoặc hợp phong thuỷ để dễ làm ăn? Bạn loay hoay tập cách thiết kế logo chuyên nghiệp trên máy tính thông qua các hướng dẫn trên Youtube bằng các chương trình phần mềm/ứng dụng tạo logo miễn phí sao cho hiệu quả nhưng hình ảnh sản phẩm tạo ra quá đơn giản và không được như mong muốn? Tại sao phải tốn thời gian vào việc này khi đã có dịch vụ thiết kế Logo chuyên nghiệp uy tín giá rẻ của Thiết kế web Gia Lai cho bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Thiết kế logo công ty SaiGonApp
Thiết kế logo giá rẻ Thiết kế web Gia Lai

Nhận diện công ty : thiết kế logo chuyên nghiệp uy tín tại Gia Lai

Dạo qua 1 vòng thị trường thiết kế logo Việt Nam, bạn thấy nhan nhản các công ty thiết kế đồ họa nhận thiết kế logo cho thương hiệu công ty doanh nghiệp cung cấp các gói dịch vụ với giá từ 1triệu – 10 triệu, tuy nhiên ta không rõ thiết kế logo ở đâu thì chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nguyên tắc đầu tiên và ít khi thay đổi là bất cứ một công ty thiết kế thương hiệu hoặc dịch vụ thiết kế lô gô chuyên nghiệp dù rẻ hay đắt đều phải có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại, giá cụ thể được công bố công khai, bàn giao được file gốc. File này rất quan trọng, vì nó liên quan đến nhiều thứ như in ấn, namecard, banner, bảng hiệu). Và ít nhất phải có 1 vài sản phẩm nhận diện thương hiệu đã từng làm cho khách hàng, bất luận là gì, nó có thể không đúng ngành mà bạn đang kinh doanh nhưng chí ít cũng phải có của ngành khác. Nó không nằm ở chỗ giá rẻ hay đắt mà làm được theo yêu cầu của khách hàng, giá rẻ chỉ là một hình thức cạnh tranh trong kinh doanh mà thôi.

Thiết Kế web Gia Lai là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo và nhận diện thương hiệu cho công ty doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên tích lũy nhiều kinh nghiệm và quy trình thiết kế logo công ty chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo của nhân viên thiết kế, chúng tôi chắc chắn có thể giúp bạn tạo nên một biểu tượng sản phẩm độc đáo và đẹp mắt nhất để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Hình ảnh chất lượng cao màu sắc độc đáo hoàn hảo đến từng điểm ảnh, với giá tốt nhất mà không phải chi thêm tiền hay đồng nào như những đơn vị khác, bạn có thể dễ dàng tải xuống logo/ảnh của bạn qua email và sao lưu lại để sử dụng hoặc chỉnh sửa kích thước phù hợp cho logo hoàn toàn miễn phí chỉ với vài phút bằng công cụ AI. Quá trình khởi tạo Logo là nền tảng quan trọng vì nó chính là cái tên đại diện của nhãn hiệu, bất luận là gì ai sinh ra cũng cần phải có cái tên để gọi và hình dáng để nhận diện, tránh nhầm lẫn thành người khác, thương hiệu công ty bạn cũng vậy.

Chúng tôi luôn sáng tạo và dùng công nghệ mới nhất để thiết kế cho logo thương hiệu của khách hàng, nếu bạn không muốn tiêu tốn hàng ngàn giờ để học kỹ năng sử dụng phần mềm để làm logo cho công ty của bạn, chỉ cần vào Google tìm và lựa chọn ý tưởng thiết kế của mình và truy cập vào trang web của chúng tôi để tạo logo thương hiệu tùy chỉnh cho bạn, đảm bảo logo hài lòng nhất cho thương hiệu của bạn.

Bạn hoàn toàn sở hữu bản quyền Logo này hợp pháp và bạn có thể tải trực tuyến về máy tính bất cứ lúc nào, dễ dàng thay đổi lại kích thước và font Logo của bạn với vài thao tác hoặc Thiết kế web Gia Lai sẽ hỗ trợ sửa đổi hoàn toàn miễn phí. Xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp cho công ty và phát triển nó thành công hơn đối thủ cạnh tranh trên thị trường, hãy bắt đầu bằng 1 logo cao cấp, sáng tạo và khác biệt.

 • Nhà hàng, cửa hàng, quán: Quán cà phê (cafe), quán trà sữa, cửa hàng bán mỹ phẩm, cửa hàng ăn uống (food), tiệm bánh, cửa hàng nông sản (farm), shop hoa tươi, shop thú cưng (animal, pet …), shop quần áo, cửa hàng bán rượu, cửa hàng may quần áo (tailor), hàng tiêu dùng …
 • Trường đại học/học sinh/sinh viên (áo lớp/áo nhân viên, đoàn viên, áo bóng đá/đội bóng, áo team)
 • Logo công ty xây dựng kiến trúc theo phong thủy, công giáo, bảo vệ, du lịch, nội thất, spa (thẩm mỹ viện …), in ấn quảng cáo, phòng khám, ngành công nghiệp như xưởng sx, cơ sở giúp việc …

Tạo Logo miễn phí cho bạn bằng phần mềm đồ họa AI . So với các trang web tự thiết kế logo miễn phí (họ chỉ đưa ra ý tưởng, bạn vẫn phải trả tiền khi tải logo về), thì một trong những phần mềm thiết kế logo công ty tốt nhất trên máy tính mà tôi được biết và đang xài là AI (Adobe illustrator), với công cụ này nó cho phép xuất Logo ra các định dạng PNG , JPG , EPS , SVG , PDF… Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa Adobe PhotoshopCORELDRAW cũng được lập trình tính năng để bạn hoàn toàn có thể vẽ không giới hạn các đường nét hoặc từng layer riêng biệt cho Logo, các layer này bạn sửa sao cũng được, nó tốt hơn hẳn so với các trình tạo logo miễn phí khác. Bạn có thể tạo logo đẹp cho riêng mình bằng cách sử dụng các phần mềm thiết kế logo này và tải chúng ở đường link có sẵn bên trên.

Tại sao phải dùng các phần mềm này để vẽ? Vì đây là một trong những phần mềm có giao diện người dùng trực quan dễ sử dụng để tạo ra logo cũng như khi thiết kế ấn phẩm đồ họa khác, khi xuất file ảnh ra sẽ không bị nhòe hay bể ảnh, nó có từng lớp layer riêng và bạn có luôn file gốc (có đuôi .ai , .psd , .cdr) để chèn lên các sản phẩm khác của mình… File thiết kế Logo chúng tôi bàn giao cho khách hàng có định dạng như sau:

 • File hình ảnh có định dạng PNG (Portable Network Graphics): ảnh không nền/ trong suốt, JPG / JPEG (Joint Photographic Experts Group)
 • File gốc có đuôi định dạng .AI / .EPS / .SVG (file ảnh vector độ phân giải cao xuất ra từ Adobe Illustrator ).

Gây ấn tượng bằng hồ sơ thương hiệu đẹp mắt: Logo, banner, name card

Bảng báo giá thiết kế Logo trọn gói cho công ty và shop

1. Gói thiết kế Logo giá rẻ 1 triệu

 • Số lô gô bạn có: 1 mẫu (1 triệu cho 2 mẫu lựa chọn khác nhau)
 • Thời gian chúng tôi hoàn thành: 2 ngày
 • Bạn có 1 lần chỉnh sửa miễn phí trên demo đã chốt
 • Sử dụng cho thương hiệu khách hàng cá nhân hoặc shop bán hàng online cần làm logo nhanh gọn giá rẻ, không quá khắt khe, 1 người đại diện duyệt mẫu.

2. Gói thiết kế Logo công ty giá rẻ 5 triệu

 • Số logo bạn có: 3 mẫu lựa chọn khác nhau (3 mẫu = 5 triệu)
 • Thời gian chúng tôi làm xong: 3 – 5 ngày
 • Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa 2 lần (miễn phí) trên demo đã chốt
 • Sử dụng cho khách hàng cá nhân, tổ chức mới thành lập / khởi nghiệp và không quá khắt khe, hơn 1 người duyệt mẫu nhưng quyết định nội dung là 1 người.

4. Gói vẽ logo cho doanh nghiệp theo bản vẽ tay: giá 10 triệu

 • Số logo khách hàng có: 5 mẫu
 • Hỗ trợ xuất các định dạng với các kích thước khác hoàn toàn miễn phí.
 • Thời gian chúng tôi làm xong: 5 – 7 ngày
 • Sử dụng cho khách hàng doanh nghiệp, cần vẽ lại logo theo yêu cầu riêng.

Phí thiết kế dịch vụ khách hàng thanh toán trước, chúng tôi không nhận cọc. Khách hàng làm gói giá bao nhiêu thì trả bấy nhiêu tiền. Giá thiết kế logo bao nhiêu thì không giảm chất lượng? Dù bạn làm gói dịch vụ thiết kế logo giá rẻ hay cao cấp, SaiGonApp cam kết hình ảnh sáng tạo, đảm bảo giá trị sản phẩm thể hiện được đúng yêu cầu đại diện cho thương hiệu của bạn. Cũng không ưu tiên 1 gói nào, bạn thanh toán sớm thì bạn nhận được demo đúng hẹn. Dù vậy, chín người mười ý, nếu nhiều người cùng quyết định thì nên có ý kiến thống nhất với nhau, với gói 1 ở báo giá phía trên chỉ nên dành cho một logo đơn giản.

Liên hệ làm Logo – Gọi: 0816 739 779

Thông tin bạn sẽ cần cung cấp

 1. Tên thương hiệu/shop/dịch vụ muốn thiết kế
 2. Sản phẩm đang kinh doanh
 3. Slogan muốn sử dụng
 4. Bạn muốn trình bày gì ? ( trình bày ảnh/ chữ cái, nét tròn/vuông, có địa chỉ & hotline không ? … )
 5. Màu sắc là gì ?
 6. Ý tưởng của bạn
 7. Gửi kèm hình tham khảo ( quan trọng ).