Dịch vụ chăm sóc Website là một trong những giải pháp khá phổ biến hiện nay, nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa thật sự nắm rõ công việc chăm sóc Web là gì và lợi ích mà nó mang lại ra sao! Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu công việc chăm sóc Website là gì nhé?

Thiết kế web Gia Lai hiện đang cung cấp dịch vụ chăm sóc Web chuyên nghiệp trên địa bàn Gia Lai. Chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chăm sóc Website là gì? Dịch vụ chăm sóc Web chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất?

Chăm sóc Website là gì? 

Chăm sóc Web (Webcare) là dịch vụ chăm sóc Website cho doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu. Chăm sóc Website bao gồm các việc như: theo dõi, sửa lỗi Website, cập nhật thông tin, hình ảnh, bài viết về dịch vụ, sản phẩm, đảm bảo độ bảo mật và tốc độ tải trang, tối ưu SEO, bảo trì Web và sao lưu dữ liệu thường xuyên, sửa lỗi ngay lập tức nếu có vấn đề xảy ra,…

Website nên được bảo dưỡng chăm sóc thường xuyên
Website nên được bảo dưỡng thường xuyên

Nào chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích sâu thêm về những lợi ích của chăm sóc Website là gì nhé!

Lợi ích của việc chăm sóc Web? 

Vấn đề mà nhiều khách hàng thường hay mắc phải hiện nay chính là không biết rõ lợi ích của việc chăm sóc Website thật sự là gì? Vậy hãy để Thiết kế web Gia Lai giúp rõ lợi ích mà các dịch vụ chăm sóc Website mang lại nhé!

 • Website là một công cụ Marketing quảng bá thương hiệu rất hiệu quả cho doanh nghiệp, nhưng chẳng ai thích truy cập vào một Website có nội dung cũ kỹ, không được cập nhật thường xuyên đúng không nào!
 • Chăm sóc thường xuyên giúp Website của bạn nhanh chóng lên TOP Google, từ đó tăng tỷ lệ thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ/sản phẩm, tăng độ phủ thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Website được cập nhật nội dung, hình ảnh thường xuyên sẽ mang đến giá trị cho khách hàng, từ đó thu hút người dùng quay lại Website của bạn để xem thêm các nội dung mới, tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng cho doanh nghiệp.
 • Và còn chưa kể đến các yếu tố khác như tốc độ tải của Website có nhanh không hay là chậm như rùa? Ai lại đến một Website Load còn không nổi kia chứ! Dịch vụ chăm sóc Web chuyên nghiệp của Thiết kế web Gia Lai là để giải quyết các vấn đề đó.
 • Chăm sóc Web cũng cần phải có kinh nghiệm và hiểu biết đặc biệt là về SEO để có thể dễ dàng đưa trang Web của doanh nghiệp lên Top tìm kiếm Google, từ đó giúp sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp dễ dàng cạnh tranh hơn so với đối thủ.
Lợi ích của dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp
Lợi ích của chăm sóc website giúp tăng trưởng doanh số

Ví dụ về việc chăm sóc Website:

Thiết kế web Gia Lai sẽ đưa ra 2 ví dụ cụ thể để giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của việc chăm sóc Website thường xuyên nhé:

 • Ví dụ 1: Người ta thường bảo Website giống như một cửa hàng ngoài đời, vậy theo bạn một cửa hàng thì cần những gì để thu hút khách hàng? Chẳng phải là cần bảng hiệu quảng cáo, thiết kế nội thất màu sắc, chương trình ưu đãi,… để thu hút khách hàng sao? Và Website cũng như thế, chăm sóc Web nói nôm na là cách làm cho Web của ta thêm phần hấp dẫn thông qua các công việc cụ thể, từ đó giúp thu hút khách hàng nhanh nhất.
 • Ví dụ 2: Chúng ta lấy một Website nổi tiếng như là Báo tuoitre.vn chẳng hạn, có phải là hàng ngày họ luôn cập nhật các thông tin quan trọng nóng hổi về tình hình xã hội đúng không! Và ngày nào bạn cũng sẽ phải quay trở lại Web báo Tuổi trẻ để xem các thông tin mới! Website của doanh nghiệp cũng giống như thế, nếu ta thường xuyên chăm sóc Web, cập nhật liên tục nội dung mới hữu ích sẽ khiến cho các khách hàng của ta phải quay lại liên tục để xem đúng không nào! Và đó chính là lợi ích của dịch vụ chăm sóc Website đấy!

Hướng dẫn cách chăm sóc Website hiệu quả 2021 cho bạn!

Sau đây Thiết kế web Gia Lai xin được hướng dẫn cho bạn một số cách chăm sóc Website chuyên nghiệp cho mình nhé!

Kỹ năng cần có để chăm sóc Website hiệu quả:

Thực hiện chăm sóc Website là một công việc không mấy dễ dàng và đòi hỏi một vài kỹ năng vô cùng cần thiết ở bạn đấy nhé! Khi tự chăm sóc Web, bạn nên trang bị sẵn cho mình các kỹ năng quan trọng như:

 • Quản trị Website: Trước hết bạn cần nắm được tổng thể cách sử dụng Website, các chức năng của Web cũng như cách sử dụng từng loại danh mục cụ thể, từ đó mới có thể tiến hành tối ưu từng chi tiết của Web.
 • Chỉnh sửa, thiết kế ảnh: Hình ảnh là yếu tố quan trọng để tăng tính thu hút, một chút hiểu biết về Photoshop, AI để sáng tạo nên những bức ảnh lung linh chắc chắn là cần thiết.
 • Sáng tạo nội dung: Content is King, không cần phải nói quá nhiều về tầm quan trọng của việc chăm sóc nội dung Website. Với Web ta không những phải biết viết bài, tìm kiếm sáng tạo nội dung hữu ích, mà còn cần phải biết tối ưu từ khoá chuẩn SEO cho bài viết nữa đấy nhé! Không chỉ đơn thuần là viết thôi đâu!
 • Sử dụng Google Search Console: Hiểu về Google Search Console để biết cách tối ưu, kiểm tra, chỉnh sửa, vận hành Website của mình.
 • Kiến thức về ngôn ngữ lập trình: Hiểu biết về các ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS để đảm bảo có thể kiểm tra, chỉnh sửa, tối ưu khả năng hoạt động của Web nữa nhé!
Kỹ năng cần để cho việc dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp
Kỹ năng cần chăm sóc website hiệu quả: UX/UI, SEO, Design, Google Search Console

Hướng dẫn cách thức chăm sóc Website hiệu quả:

Kiểm tra Web định kỳ: Việc theo dõi, kiểm tra Website định kỳ là không thể thiếu, ta cần phải thường xuyên đăng nhập vào Web, sử dụng công cụ Google Search Console (Webmaster Tools) để kiểm tra các hoạt động trên Web. Từ đó đánh giá khả năng SEO, giao diện Web, nền tảng Web còn tốt không để sửa chữa nhé!

Giám soát hoạt động của website qua Google Search Console
Giám soát hoạt động của website qua Google Search Console

Tối ưu dữ liệu: Tối ưu dữ liệu là cách tốt nhất để giúp Website nhanh hơn, khi Web của bạn đã có một lượng thông tin như hình ảnh, nội dung khá nhiều thì dung lượng dữ liệu có thể vượt quá Webhosting cho phép. Ta nên kiểm tra tốc độ tải trang thường xuyên để tối ưu dữ liệu kịp thời nhé!

Tối ưu tốc độ tải trang:  Tốc độ tải trang là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng khi khách hàng truy cập đến website. Bạn có thể tối ưu chi tiết thông qua sự hướng dẫn của Google thông qua công cụ PageSpeed Insights

Tối ưu tốc độ tải trang website q
Tối ưu tốc độ tải trang website qua PageSpeed Insihgts

Cập nhật nội dung: Nội dung và hình ảnh là 2 yếu tố đóng vai trò như là dưỡng chất để nuôi sống Website, từ đó thu hút khách hàng đến thăm web thường xuyên hơn. Bạn nên thường xuyên cập nhất nội dung chuẩn SEO độc nhất cho Web, nhớ thiết kế hình ảnh độc đáo để tăng tỷ lệ thu hút người đọc nữa nhé!

Backup dữ liệu: Việc Backdup dữ liệu thường xuyên chính là cách giúp Web hạn chế bị mất dữ liệu khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Rất nhiều trường hợp như Web bị hack, Hosting lỗi hay Source bị mất là dữ liệu mất trắng hoàn toàn đấy!

Cải tiến giao diện: Tiến hành tối ưu giao diện để thân thiện với người dùng, không chỉ là trên một thiết bị như PC mà ngày nay còn phải là trên Mobile, Laptop, Tablet nữa đấy! Điều này cần đòi hỏi một số kỹ năng về chăm sóc Website đấy!

Khi chăm sóc Website, bạn cũng nên chú ý thường xuyên phân tích số liệu Web, tăng cường độ bảo mật, tăng tốc độ LOAD, tối ưu nội dung thường xuyên,… Và ta cũng nên lưu ý một số vấn đề thường gặp khi thực hiện chăm sóc Website cho mình nữa đấy!

Chia sẻ kiến thức: Tài liệu chăm sóc Website chuyên nghiệp, hiệu quả 2021

Chú ý một số vấn đề thường gặp khi chăm sóc Website:

Bạn muốn tự mình chăm sóc Website nhưng lại đang gặp phải những vấn đề như:

 • Không biết cách tối ưu Web, không biết cách vận hành Web thế nào?
 • Chưa biết viết nội dung chuẩn SEO, thiết kế hình ảnh thì mù tịt?
 • Lo lắng mình làm hư hỏng Website, không có thời gian để tự tìm hiểu?
 • Muốn tìm một giải pháp chăm sóc Web nhanh nhất mà lại an toàn?

=> Bạn có thể thấy rõ ràng công việc chăm sóc Website không hề đơn giản chút nào đúng không! Ta sẽ phần cần đến các kỹ năng nhất định đấy!

Dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, Thiết kế web Gia Lai đang là Công ty chăm sóc Website giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp có nhu cầu tại TP.HCM. Chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. sở hữu những chuyên gia, nhân viên chăm sóc Website trình độ cao, sẵn sàng hỗ trợ chăm sóc cho Website của bạn tốt nhất, đảm bảo quá trình phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Dich vụ chăm sóc website chuyên nghiệp
Dich vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc Website, thế nhưng quý khách hàng xin hãy dành chút ít thời gian để nghe chúng tôi tư vấn về dịch vụ nhé! Thiết kế web Gia Lai đảm bảo thực hiện nhiều công việc chăm sóc Web đầy đủ, khắc phục triệt để mọi vấn đề ở Web, tối ưu SEO về nội dung, hình ảnh,… để Web của bạn nhanh chóng leo TOP, tăng cường trải nghiệm người dùng, quảng bá thương hiệu đến nhiều khách hàng.

Dịch vụ dịch vụ chăm sóc Website tại Thiết kế web Gia Lai sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm và tập trung vào công việc của mình để phát triển doanh nghiệp, thay vì phải mất thời gian cho việc tìm hiểu, xây dựng nội dung chăm sóc website mà lại không hiệu quả!